โปรแกรมเที่ยว พร้อมที่พัก 3 วัน 2 คืน พัทยา สัตหีบ

31587
โปรแกรมเที่ยว พร้อมที่พัก 3 วัน 2 คืน พัทยา สัตหีบ โปรแกรมเที่ยว พร้อมที่พัก แหล่งซื้ออาหารทะเล 3 วัน 2 คืน พัทยา สัตหีบ เที่ยวคุ้มคุณภาพครบ
ตลาดสะพานปลา จะเปิดให้บริการตั้งเเต่เช้ามืด จนไปถึงประมาณ 11 โมง ยิ่งไปเช้าของยิ่งสด บางร้านมีให้บริการ นึ่ง ลวก ทอด 20-30 ต่อ กก.
สินค้าที่ขายดี เห็นจะเป็น ปลาทุกชนิด กุ้ง ปูทะเล ปูม้า หอยนางรม หอยแมลงภู่ ท้ายๆซอย เข้าไปในสะพาน ดูเหมือนว่ายิ่งลึกของยิ่งถูก แนะนำให้เตรียมกระติกน้ำแข็ง หรือกล่องโฟมใบใหญ่ ติดรถ ไปด้วย จะได้แช่ของสดกลับมา ...
ดูเพิ่มเติม
วิธีการเดินทางข้ามเรือไปยังเกาะแสมสาร โดยไปซื้อตั๋วเรือที่ พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาเกาะและทะเลไทย โดยบริเวณท่าเรือจะเป็นที่จอดรถริมถนน จอดได้ทั้งฝั่งซ้ายและขวา เป็นที่จอดแบบกลางแจ้ง ถ้าไปเร็วหน่อย บริเวณปากทางสะพานก่อนที่จะเดินไปขึ้นเรือ สามารถจอดรถได้ เดินไม่ไกลมากนัก และมีร้านกาแฟติดแอร์เย็นๆ และร้านอาหาร สามารถนั่งทานรอรอบเรือได้ และบริเวณท่าเรือจะมีคนขายอาหารปลาอยู่ โดยปลาบริเวณท่าเรือเรีย... ดูเพิ่มเติม
เกาะแสมสาร เป็นเกาะที่มีรูปร่างยาว มีพื้นที่ประมาณ 4 ตารางกิโลเมตร ขนาดใกล้เคียงกับเกาะล้าน ห่างจากฝั่งสัตหีบประมาณ 1.2 กิโลเมตร เป็นเกาะในความดูแลของกองทัพเรือ บนเกาะเป็นพื้นที่แห่งการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ มีพันธุ์ไม้หายากหลายชนิดถูกรวบรวมมาปลูกไว้ที่นี่ นอกจากนั้นก็มีหมูป่าอาศัยอยู่บนเกาะ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ท่านเคยเสด็จมาทรงงานที่นี่สองครั้งและกางเต็นท์ค้างแรมบนเกาะ ท่... ดูเพิ่มเติม
เรือหลวงจักรีนฤเบศร เป็นเรือบรรทุกอากาศยานลำแรกและลำเดียวในขณะนี้ของราชนาวีไทยและอาเซียน ประจำการในส่วนกำลังรบของกองทัพเรือ เป็นเรือที่ต่อขึ้นจากประเทศสเปน ขึ้นระวางประจำการเมื่อ วันที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2540 ได้ใช้งานปฏิบัติภารกิจด้านยุทธการและช่วยเหลือภัยพิบัติตลอดน่านน้ำไทยทั้งฝั่งอ่าวไทย และฝั่งอันดามัน นอกจากนี้ยังเปิดให้ประชาชนทั่วไปได้เข้าชมตามวันและเวลาที่กำหนดด้วย ภายในเรือจักรีนฤเบศรประกอบด... ดูเพิ่มเติม
เขาชีจรรย์ หลาย ๆ ท่านคงจะสงสัยว่า หน้าผานี้จะ แกะสลักบนหน้าผาได้อย่างไร ? การแกะสลักหน้าผาเขาชีจรรย์เริ่มต้นจากการออกแบบองค์พระด้วยคอมพิวเตอร์ แล้ววาดภาพองค์พระโดยใช้คอมพิวเตอร์ควบคุมการฉายลำแสงเลเซอร์ขึ้นไปปรากฎบนหน้าผาตามแบบที่ออกไว้ การฉายแสงเลเซอร์นี้ต้องทำในเวลากลางคืนเพื่อให้มองเห็นลายเส้นที่ปรากฎบนหน้าผาได้อย่างชัดเจน จากนั้นคนงานจะโรยตัวลงมาตกแต่งภาพวาดให้สมบูรณ์อีกครั้ง
 
เขาชีจรรย์...
ดูเพิ่มเติม
วิลล่าสไตล์เอเชียโดดเด่นสะดุดตา  9 ห้องนอน ห้องน้ำ 10 ห้อง สามารถเข้าพักได้ 20 คน ท่ามกลางบรรยากาศย่านชานเมืองของพัทยา  สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแต่ละห้องนอน ท่ามกลางบรรยากาศอันร่มรื่นย์ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และความบันเทิงครบครัน การออกแบบที่เรียบง่ายสไตล์ญี่ปุ่น ห้องน้ำในตัวทำจากหินผสมกับทรายสไตล์เซน  มีสนามเทนนิส ศาลาทรงไทย สระว่ายน้ำขนาดใหญ่&... ดูเพิ่มเติม
แหลมบาลีไฮ ปลายแหลมเขาพระตำหนักและท่าเรือข้ามไปเกาะล้าน มีอาคารจอดรถ(เสียตัวค์) ขนาดใหญ่ สำหรับรายชั่วโมงและข้ามคืน นักท่องเที่ยวนิยมมาที่นี่ หากไม่ใช่ช่วงเทศกาลชมดอกไม้ไฟยามค่ำคืน ก็จะมานั่งเรือข้ามไปเกาะล้าน นั่งเรือชมอาทิตย์ตก หรือทานอาหารฟังเพลงในเรือท่องเที่ยวต่างๆ
ส่วนเรือยอชท์หรูๆ นั่งไปเกาะไผ่ หรือทะเลเกาะคราม ต้องไปนั่งที่ท่าเรือยอช์ทที่โอเซี่ยนมาริน่า น่ะครับ ไม่ใช่ที่นี่
แอดฯ แอบอับเดทต...
ดูเพิ่มเติม
เกาะล้านมีชายหาดอยู่สามด้าน คือ

ด้านตะวันตกมีหาดแสมและหาดเทียน เหมาะสำหรับคนชอบความสงบ และบรรยากาศ พระอาทิตย์ตก 
ด้านทิศเหนือมีหาดทองหลาง หาดตาแหวน และ หาดสังวาลย์ มีนักท่องเที่ยวคึกคัก ส่วนใหญ่เป็นกรุ๊ปทัวร์ และ
ด้านใต้ มีเพียงหาดเดียวคือหาดนวล

ท่าเรือหน้าบ้าน เป็นท่าเรือสาธารณะของชุมชนเกาะล้านที่นักท่องเที่ยว จะเดินทางไปถึงเป็นจุดแรกหากเดินทางด้วยเรือโดยสารจากพัทยาใต้ เมื่อมองย้อนกลับไปยั...
ดูเพิ่มเติม
เกาะสาก อยู่ห่างจากเกาะล้านไปประมาณ 600 เมตร หรืออยู่ทางทิศตะวันตกของ แหลมพัทยา ห่างออกไปประมาณ 10 กม. เป็นเกาะขนาดเล็กโค้ง เป็นรูปเกือกม้าหงาย มีหาดทรายอยู่ 2 หาด คือ

หาดทรายบริเวณอ่าวด้านเหนือ ซึ่งมีความยาวประมาณ 250 เมตร เรือนำเที่ยวมักจะจอดให้นักท่องเที่ยวลงเล่นน้ำบริเวณนี้
หาดทางตอนใต้ของเกาะซึ่งอยู่ตรงกันข้ามกับหาดแรก และมีทางเดินติดต่อกันได้หาดนี้เป็นหาดเล็กๆยาวประมาณ 80 เมตร มีแนวปะการังอ...
ดูเพิ่มเติม

พอส รีสอร์ท แอนด์บาร์ (Pause Resort & Bar) อยู่ทางไปหาดนวล บนเกาะล้าน มีห้องพัก 8 ห้องลักษณะการตกแต่งอย่างมีรสนิยมเหมาะกับทุกวัย สะดวกสบายมีความเป็นธรรมชาติ

สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิพื้นที่นั่งเล่น, น้ำขวดฟรี, ห้องปลอดบุหรี่, โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ รวมถึง บาร์/ผับ, บริการรถรับส่ง, ไนท์คลับ, พื้นที่สูบบุหรี่

รีสอร์ทมีบริการฟรีรับจาก ท่าเรือหน้าบ้าน และหาดนวล ตา...
ดูเพิ่มเติม
สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล เข้าชมได้ฟรี อยู่บนชั้นสองของสถาบันฯ เป็นที่เก็บรวบรวมตัวอย่างพืชและสัตว์ทางทะเล มีนิทรรศการเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ในทะเลตั้งแต่ขนาดเล็ก เช่น แพลงตอน ฟองน้ำ ปะการัง ไปจนถึงสิ่งมีชีวิตขนาดใหญ่จำพวกปลาและสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมที่อาศัยอยู่ในทะเล เช่น ปลาฉลาม ปลาวาฬ ปลากระเบน ม้าน้ำ ปลาดาว ปลาหมอทะเล ปลาปักเป้า เต่าทะเล ฯลฯ รวมทั้งจัดนิทรรศการเกี่ยวกับเครื่องมือประมง เค... ดูเพิ่มเติม
อ่างศิลาในปัจจุบัน คนพื้นที่ดั้งเดิมเรียกกันว่า "อ่างหิน" สมัยรัชกาลที่ 3 ชาวตะวันตกและคนบางกอก มาพักตากอากาศกันมาก ชื่ออ่างศิลาก็เริ่มเปลี่ยนแปลงให้ดูเป็นสากลมากขึ้น โดยมีหลักฐานบันทึก ถึงชื่อ "อ่างศิลา" ไว้ตอนหนึ่งว่า "ชื่อว่าอ่างศิลานั้น เพราะมีแผ่นดินสูงเป็นลูกเนิน มีศิลาก้อนใหญ่ๆ เป็นศิลาลาด" นั่นก็เพราะแถวนั้นมีหินเยอะนั่นเอง เลยไม่แปลกที่คนแถวนั้นจะนำหินมาแปรรูปทำเป็นครก หรือทำการ แกะสลักหิ... ดูเพิ่มเติม
ตลาดหนองมน ชลบุรี เป็นตลาดอาหารทะเลสด แห้ง แปรรูป เช่น กุ้งแห้ง หอย ปู ปลา ปลาหมึกแห้ง ปลาเค็ม และยังมีของฝากมากมายที่ขึ้นชื่อ เช่น ข้าวเหลา หม้อแกง และขนมจาก เป็นตลาดของฝากที่เรียกว่าเป็นด่านสุดท้ายในเส้นภาคตะวันออกสายสุขุมวิทก่อนกลับกรุงเทพฯ... ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง