เกาะสวยๆ เมืองไทย มูงสูฃ

23731
เกาะสวยๆ เมืองไทย มูงสูฃ รวมฮิต เกาะสวยๆ ไม่ค่อยมีใครรู้จัก
เกาะครก เป็นเกาะขนาดเล็กอยู่ในอ่าวพัทยา ห่างจากฝั่งประมาณ 8 กม. เกาะโดยรอบเป็นโขดหินมีหาดทรายอยู่เพียงหาดเดียวซึ่งอยู่ทางทิศตะวันออกของเกาะ คือ หาดเกาะครก ซึ่งมีความยาวเพียง 100 เมตรเศษ ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถดำน้ำดูปะการังได้... ดูเพิ่มเติม
เกาะสาก อยู่ห่างจากเกาะล้านไปประมาณ 600 เมตร หรืออยู่ทางทิศตะวันตกของ แหลมพัทยา ห่างออกไปประมาณ 10 กม. เป็นเกาะขนาดเล็กโค้ง เป็นรูปเกือกม้าหงาย มีหาดทรายอยู่ 2 หาด คือ

หาดทรายบริเวณอ่าวด้านเหนือ ซึ่งมีความยาวประมาณ 250 เมตร เรือนำเที่ยวมักจะจอดให้นักท่องเที่ยวลงเล่นน้ำบริเวณนี้
หาดทางตอนใต้ของเกาะซึ่งอยู่ตรงกันข้ามกับหาดแรก และมีทางเดินติดต่อกันได้หาดนี้เป็นหาดเล็กๆยาวประมาณ 80 เมตร มีแนวปะการังอ...
ดูเพิ่มเติม
เกาะล้านมีชายหาดอยู่สามด้าน คือ

ด้านตะวันตกมีหาดแสมและหาดเทียน เหมาะสำหรับคนชอบความสงบ และบรรยากาศ พระอาทิตย์ตก 
ด้านทิศเหนือมีหาดทองหลาง หาดตาแหวน และ หาดสังวาลย์ มีนักท่องเที่ยวคึกคัก ส่วนใหญ่เป็นกรุ๊ปทัวร์ และ
ด้านใต้ มีเพียงหาดเดียวคือหาดนวล

ท่าเรือหน้าบ้าน เป็นท่าเรือสาธารณะของชุมชนเกาะล้านที่นักท่องเที่ยว จะเดินทางไปถึงเป็นจุดแรกหากเดินทางด้วยเรือโดยสารจากพัทยาใต้ เมื่อมองย้อนกลับไปยั...
ดูเพิ่มเติม
ปัจจุบัน หมู่เกาะไผ่อยู่ในความดูแลของกองทัพเรือ ไม่อนุญาติให้นักท่องเที่ยวพักค้างแรมบนเกาะ และมมีร้านค้า นักท่องเที่ยวจะต้องเตรียมอาหารและน้ำดื่มไปเอง หมู่เกาะไผ่ประกอบด้วยเกาะทั้งหมดห้าเกาะ สิ่งที่น่าสนใจ เป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดมีช่องกระโจมไฟตั้งอยู่บนยอดเขา มีหาดทรายให้นักท่องเที่ยวพักผ่อนและเล่นน้ำ สามารถดำน้ำได้ทั้งน้ำลึกและน้ำตื้น... ดูเพิ่มเติม
เกาะมารวิชัย ตั้งอยู่ห่างจากชายฝั่งเมืองพัทยาไปทางทิศตะวันตกประมาณ 21 กม. จัดอยู่ในกลุ่มของหมู่เกาะไผ่ ประกอบด้วย เกาะเหลื่อม เกาะหูช้าง เกาะกลึงบาดาล เกาะมารวิชัย โดยมีเกาะไผ่เป็นเกาะใหญ่ที่สุด 
การเดินทาง สามารเช่าเรือนำเที่ยวที่บริเวณชายหาดพัทยาได้ เรือจุได้ 20-80 คน หรือเรือเร็วจุได้ 20 คนค่าเช่าเรือขึ้นอยู่กับขนาดเรือ ระยะทางและเวลา บนเกาะยังไม่มีบริการที่พักและร้านอาหารสอบถามข้อมูลได้ที...
ดูเพิ่มเติม
เกาะหยวก เกาะเล็กๆ ที่น่าสนใจ มีชายหาด น้ำทะเลใส เหมาะแก่การพักผ่อน เล่นน้ำทะเล บรรยากาศร่มรื่นใต้ร่มเงาต้นไม้บนเกาะ อยู่ห่างจากหาดไก่เบ้ประมาณ 3 กม.
รอบเกาะแนวปะการังหลากสีสรร นักท่องเที่ยวสามารถเช่าเรือเหมารับจากฝั่ง ไปเที่ยว 4 เกาะใกล้ๆ ที่นิยม คือ เกาะหยวก เกาะสุวรรณ เกาะมันใน และเกาะร่ม เช่าเรือสปีดโบ๊ทเหมาลำราคาประมาณ 5500 สำหรับ 4 ท่าน ใช้เวลา 3 ชม....
ดูเพิ่มเติม
เกาะสุวรรณ เกาะขนาดเล็ก เราสามารถมองเห็นได้จากหาดทรายขาว ซึ่งอยุ่ห่างออกไป 1.5 กม. เป็นแนวโขดหินเตี้ยๆ มีหน้าหาดตอนกลางเกาะอยู่ในพื้นที่ส่วนน้อยแคบๆให้พอเล่นน้ำได้... ดูเพิ่มเติม
เกาะจุฬา เป็นเกาะเล็กๆ แต่ดูสวยงามแปลกตา อยู่ใกล้ปลายแหลมสิงห์ มีพื้นที่ชายหาดอยู่เล็กน้อยทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือ หากน้ำขึ้น ก็แทบจะไม่มีพื้นที่ได้เล่นน้ำ... ดูเพิ่มเติม
เกาะกวาง เกาะเล็กใกล้เกาะเปริด มองเห็นได้จากจุดชมวิววัดเกาะเปริด ปลายเกาะทางทิศตะวันออก(ซ้ายมือหากมองจากเกาะเปริด) มีหาดทรายพื้นน้อยๆอยู่ กับโขดหินเป็นโพรงเว้า เหมาะเล่นน้ำถ่ายรูปเซลฟี่อวดเพื่อนๆในโซเซียล
นักท่องเที่ยวสามารถจ้างเหมาเรือจากท่าเรือเกาะเปริดไปเที่ยวได้ ช่วงน้ำขึ้นเรือสามารถจอดใกล้แหล่งดำน้ำได้ ยามน้ำลดเหมาะที่จะเดินเล่นริมหาด...
ดูเพิ่มเติม
เกาะครามน้อย เป็นเกาะที่ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมงจากจุดขึ้นเรือ เกาะกลางทะเลมีขนาดไม่ใหญ่มาก มองเห็นหาดทรายขาวสะอาด ต้นไม้เขียวร่มรื่น บรรยากาศดี เป็นจุดที่มีเรือนักท่องเที่ยวจอดให้ลงเล่นน้ำ เงียบสงบ มีความส่วนตัวมาก... ดูเพิ่มเติม
เกาะสะเดาวเป็น เกาะเล็กๆ เต็มไปด้วยโขดหิน 
เกาะขี้นก เกาะทรงบางมีเขาหินแหลมสูงขัน ไม่มีหน้าหาดสนใจนั่งเรื่อไปเที่ยวชม ติดต่อชาวเรือ ที่ท่าเรือแถวปากน้ำวัดเขาเต่า...
ดูเพิ่มเติม
เกาะนมสาว เป็นเกาะเล็กๆ ทรงกลมคล้ายนมหญิงสาว มีชายหาดเงียบสงบ ร่มรื่นด้วยทิวสนทะเล ดูสวยงาม น่าพักผ่อน น้ำทะเลตื้นสามารถเล่นน้ำได้
บนเกาะมีศาลเจ้าแม่นมสาวตั้งอยู่เป็นที่นับถือของชาวเรือและคนทั่วไป ทางทิศเหนือของเกาะนมสาวมีแนวปะการังน้ำตื้นยาวกว่า 500 เมตร...
ดูเพิ่มเติม
เกาะโครำ (Koh Ko Rum) หรือ เกาะกูรำ เป็นเกาะที่ไม่มีผู้คนอาศัยอยู่ มีฝูงลิงแสม กว่า 70 ตัวอาศัยโดยหากินกับหอยนางรมตามชายหาด และแหล่งน้ำจืดบนเกาะที่มีอยู่น้อยนิด มักไม่เพียงพอในหน้าแล้ง
เกาะโครำ อยู่ห่างจากหาดสามร้อยยอดประมาณ 1 กม. นักท่องเที่ยวสามารถเช่าเรือเหมาลำาจากหมู่บ้านไปเที่ยวขึ้นเกาะ ชายหาดบนเกาะเป็นทรายผสมกรวด ไม่เหมาะแก่การเล่นน้ำทะเล...
ดูเพิ่มเติม
เกาะระวิง มีสองเกาะอยู่ใกล้กัน เป็นแนวโขดหินสูงกลางทะเล ไม่มีหน้าหาด ไม่ค่อยเป็นที่สนใจของนักท่องเที่ยว อยู่ห่างจากฝั่งเพียง 700 เมตร ใกล้เกาะนมสาว นักท่องเที่ยวบางคนอาจชอบพายเรือคายัคมาแล่นผ่านเกาะ... ดูเพิ่มเติม
เกาะเสม็ด จังหวัดชุมพรเป็นเกาะใหญ่ ภูมิประเทศบนเกาะเป็นที่ราบสลับพื้นที่ลาดเนินและภูเขา มีการทำกสิกรรม ทำสวนมะพร้าวส่งขายบนฝั่ง มีหาดทรายอยู่ไม่กี่แห่งอยู่ทางด้านทิศตะวันตกของเกาะ ตรงข้ามกับเกาะ ภราดรภาพ หาดที่สวยงามที่สุดเป็นที่ตั้งของ ชุมพร เสม็ด ไอส์แลนด์ รีสอร์ท ชายหาดเป็นวงโค้ง ลาดเอียงต่ำ สามารถเล่นน้ำได้ดี ชาวเรือชอบมาจอดเรือหลบลมที่อ่าวนี้ นอกจากจะได้ที่เที่ยวทะเล เล่นน้ำแล้ว ยังสามารถชมทิ... ดูเพิ่มเติม
เกาะมะพร้าว ห่างจากหาดทรายรีประมาณ 1 กม. เป็นเกาะขนาดเล็ก มีหาดทรายสีขาวนวล ยาวประมาณ 50 เมตร อยู่ทางตะวันตกของเกาะ บนเกาะมีสภาพภูมิทัศน์สวยงาม และมีแนวปะการังที่มีสภาพสมบูรณ์ อยู่ทางตะวันตกของเกาะ เนื่องจากเกาะมะพร้าวเป็นเกาะสัมปทานรังนกนางแอ่น จัดเป็นพื้นที่หวงห้าม ผู้ที่จะเข้าชมจึงต้องติดต่อเจ้าหน้าที่สำนักงานจังหวัดชุมพรล่วงหน้า 1 สัปดาห์ เพื่อเจ้าหน้าที่จะได้อำนวยความสะดวกให้... ดูเพิ่มเติม
เกาะพิทักษ์ เป็นเกาะขนาดเล็ก เป็นเกาะที่มีโขดหินสวยงามและมีหมู่บ้านชาวประมงกระจายอยู่รอบเกาะ ทางทิศตะวันออกมีหาดทรายขนาดเล็ก ๆ นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางโดยเรือประมงจากบริเวณปากน้ำตะโก และสามารถเดินข้ามไปยังเกาะได้เลยในช่วงที่น้ำลงต่ำ
บนเกาะมีที่พักโฮมสเตย์ราคาไม่แพง มีอาหารทะเลสดๆ ให้บริการด้วย นักท่องเที่ยวที่ขับรถมา มีบริการรับฝากรถที่บนฝั่ง ช่วงกลางคืนมีบริการพาไปตกหมึก...
ดูเพิ่มเติม
เกาะแตใน เป็นเกาะเล็กๆ ตั้งอยู่หน้าอ่าวท้องศาลา ห่างจากฝั่งท้องศาลาประมาณ 400 เมตร สามารถพายเรือเล็กไปเที่ยวได้ตลอดเวลา บนเกาะจะมีแหลมทรายขาวสะอาดยื่นออกมากลางทะเล นอกจากนี้ยังสามารถพายเรือเที่ยวรอบๆ เกาะได้ หากมองลงไปในน้ำ จะเห็นความสวยงามใต้ท้องทะเล ซึ่งเต็มไปด้วยฝูงปลาน้อยใหญ่ โขดหินที่ตั้งระเกะระกะ ปะการัง และอื่นๆ มีสีสันแปลกๆ สวยงามมาก ประกอบกับบริเวณรอบเกาะมีถ้ำสวยงามหลายแห่ง ปากถ้ำบางแห่งเ... ดูเพิ่มเติม
เกาะผี เป็นเกาะเล็ก ๆ รอยต่อ อำเภอดอนสัก จ.สุราษฎร์ธานี และ อำเภอขนอม จ.นครศรีธรรมราช อยู่ในเวิ้งอ่าวทะเลขนอม มีลักษณะเป็นร่องน้ำลึกอยู่ระหว่างเกาะถ้ำกับเขาหัวช้าง ใกล้ช่องรูเล็ต ในเกาะมีถ้ำ สามารถเดินเข้าไปได้ตอนน้ำลดต่ำมากๆ มีฝูงค้างคาว และหอยหลายชนิด มีแนวปะการังและกัลปังหาเป็นที่อาศัยของสัตว์น้ำนานาชนิด เหมาะแก่การท่องเที่ยวชมธรรมชาติ
ปล. ที่มาของเกาะผี คือ มีชาวบ้านเห็นศพลอยอยู่บริเ...
ดูเพิ่มเติม
เกาะปู เป็นเกาะขนาดเล็กเป็นสวรรค์เขตร้อนที่สวยงามตั้งอยู่นอกชายฝั่งภูเก็ต ประเทศไทย เกาะปูดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนอันเงียบสงบและเงียบสงบ
จุดเด่นอย่างหนึ่งของเกาะปูคือความสวยงามทางธรรมชาติอันน่าทึ่ง เกาะนี้ประดับประดาด้วยหาดทรายขาวละเอียด ล้อมรอบด้วยน้ำทะเลสีฟ้าครามและเต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตใต้ทะเล นักท่องเที่ยวสามารถใช้เวลาพักผ่อนบนชายหาด ว่ายน้ำ ดำน้ำตื้น หรือเพียงแค...
ดูเพิ่มเติม
เกาะตะเภาใหญ่ ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของภูเก็ต เป็นเกาะเล็กๆ อยู่ไม่ไกลจากภูเก็ต ห่างจากท่าเรืออ่าวมขามประมาณ 900 เมตร เป็นเกาะที่อยู่ภายใต้การดูและของกรมอุทกศาสตร์ กองทัพเรือ เป็นเกาะที่ให้นักท่องเที่ยวได้เข้ามาชมความอุดมสมบูรณ์ของป่าไม้ ชายหาด และอีกๆหลายพื้นที่ภายในเกาะ มีกิจกรรมให้ทำมากมายเช่น การเดินป่าศึกษาธรรมชาติ ชมทัศนียภาพได้ไกลถึงเกาะสิเหร่ หากสนใจท่องเที่ยวสามารถสามารถติดต่อ เรื... ดูเพิ่มเติม
เกาะแก้วใหญ่ ตั้งอยู่ห่างจากหาดราไวย์เพียง 3 กิโลเมตร สามารถนั่งเรือหางยาวใช้เวลาประมาณ 20 นาทีเท่านั้น เป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวมากมาย ดูรูปลักษณ์ที่คล้างคลึงกับหัวใจ นอกจากนี้ยังเป็นที่ประดิษฐานของพระพุทธรูปทองคำที่ศักดิ์สิทธิ์อีกด้วยคะเป็นเกาะที่เต็มเปี่ยมไปด้วยจิตวิญญาณ ความรัก ความศรัทธา... ดูเพิ่มเติม
เกาะปอดะ ตั้งอยู่ในทะเลด้านหน้าอ่าวนาง อยู่ห่างจากฝั่งอ่าวนางประมาณ 8 กิโลเมตร หากยืนอยู่ริมหาดที่อ่าวนางหรือหาดพนรัตน์ธาราแล้วมองออกไปในทะเลจะเห็นหมู่เกาะเล็กใหญ่กระจุกตัวอยู่ในบริวณใกล้ๆ กัน เกาะปอดะถือว่าเป็นเกาะสวยแห่งทะเลกระบี่ เป็นเกาะที่ยังคงความงดงาม เป็นหนึ่งในไฮไลท์ของการเที่ยวทะเลกระบี่
บริเวณหาดด้านหน้ามีชายหาดเป็นแนวยาวเหมาะแก่การเล่นน้ำชาดหาด ด้านซ้ายเป็นอีกจุดที่น่าพักผ่อนเพราะ...
ดูเพิ่มเติม
เกาะทับ เกาะไก่ และเกาะหม้อ เป็นเกาะเล็กๆ มีหาดทรายเฉพาะด้านใต้ต่อกับแนวสันทรายของเกาะปอดะนอก แม้จะเป็นหาดทรายเล็กๆ แต่มีเม็ดทรายละเอียดและขาวมาก น้ำทะเลใส บรรรดาเรือรับจ้างมักมาจอดรอนักท่องเที่ยวบริเวณนี้ เพราะมีร่องน้ำให้เรือเข้ามาได้อยู่ทางทิศใต้ของอ่าวพระนาง ห่างจากชายฝั่งประมาณ 8 กิโลเมตร
ยามน้ำลด ทั้งสามเกาะจะถูกเชื่อมต่อเข้าหากัน เกิดขึ้นเมื่อระดับน้ำลดลงต่ำสุดในแต่ละวัน เหมือนทะเ...
ดูเพิ่มเติม
เกาะไก่ หรือที่เค้าเรียกกันว่าเกาะปอดะนอก หรือมีอีกชื่อหนึ่งว่าเกาะด้ามขวาน เกาะรูปร่างประหลาด ซึ่งกลายเป็นที่มาของชื่อเกาะเลยทีเดียว เนื่องจากชะง่อนผาที่ยื่นออกมาทางด้านใต้ ทำให้ผู้พบเห็นเกาะคล้ายกับส่วนหัวของไก่ บ้างก็เห็นเป็นด้ามขวานที่วางตั้งอยู่ แต่ฝรั่งตาน้ำข้าวกลับมองเห็นเป็นป็อบอาย ตัวการ์ตูนดังในสมัยยังแรกรุ่น หรือบางท่านอาจจะยังอยู่ในวัยอ่อนเดียงสา กำลังนอนคาบไปป์อย่างมีความสุข ท่านสามาร... ดูเพิ่มเติม
เกาะหินเหล็กเป็นเกาะ มีแนวหินทอดยาวเกือบรอบเกาะ ลักษณะเป็นรูปสี่เหลี่ยม หกเหลี่ยม เหมือนมีเหล็กครอบเอาไว้เรียงรายอัดแน่นเป็นแท่งๆ ด้านบนของเกาะจะมีจุดชมวิวชาวบ้านเรียกว่า "ผานางคอย" เป็นจุดที่สามารถชมพระอาทิตย์ตกและมองเห็นเกาะลังกาวีประเทศมาเลเซียได้ รวมทั้งสามารถมองเห็นสันหลังมังกรที่บริเวณเกาะสามได้เช่นกัน... ดูเพิ่มเติม
เกาะเขาใหญ่ อยู่ห่างจากท่าเรือปากบาราประมาณ 3 กิโลเมตร บนเกาะมีอ่าวชื่อนะปุลา นอกจากนี้ยังมีสถานที่เพาะเลี้ยงพันธุ์ปลาของประมงจังหวัดสตูล ตั้งอยู่ใกล้เกาะเขาใหญ่ ซึ่งนักท่องเที่ยวต่างนิยมแวะไปชมมากเช่นกัน
องค์กรยูเนสโกได้ประกาศให้ปราสาทหินพันยอด เป็นของอุทยานธรณีโลก (Satun UNESCO Global Geopark) พร้อมๆ กับสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่มีชื่อเสียงอื่นๆ ใน 4 อำเภอของจังหวัดสตูล คือ มะนัง ทุ่งห...
ดูเพิ่มเติม
เกาะทรัพย์ (Ko Sup)... ดูเพิ่มเติม
เกาะกูดู (Kudu Island) ตั้งอยู่บนเกาะยาวน้อย อำเภอเกาะยาว จังหวัดพังงา ลักษณะเด่นมีหินที่โผลพ้นน้ำขึ้นมาเป็นเอกลักษณ์ เป็นเกาะที่เงียบสงบและสวยงามอีกแห่งหนึ่ง น้ำทะเลใส ค่อนข้างเป็นส่วนตัวมากๆเหมาะกับการพักผ่อน ดื่มด่ำกับธรรมชาติ มีเรือเช่าเหมาลำ จากท่าเรือไปเที่ยวชมบริเวณเกาะกูดู... ดูเพิ่มเติม
เกาะหนุ่ย (Ko Noi)... ดูเพิ่มเติม
เกาะไข่ใน (Khai Nai Island) หรือที่คุ้นเคยกันในชื่อ "เกาะไข่แมว" เนื่องจากบนเกาะมีแมวเดินเล่นอยู่บนชายหาดอยู่ทั่วเกาะ สามารถทักทาย ถ่ายรูป หรือเข้าเป็นเล่นได้(บางตัว) เป็นเกาะเล็กๆ ที่บรรยากาศครึกครื้น มีนักท่องเที่ยวเข้ามาเรื่อยๆ ชายหาดสะอาดสวยงาม หาดทรายขาวเนียนละเอียด คลื่นทะเลไม่แรง มีกิจกรรมกีฬาทางน้ำให้ได้เพลิดเพลิน เช่น เจ็ทสกี บานานาโบ๊ท ดำน้ำตื้น ดูปลา นอกจากนี้บนเกาะยังมีร้านอาหารแล... ดูเพิ่มเติม
เกาะช่องลาดใหญ่ เป็นเกาะขนาดไม่ใหญ่ไม่เล็กเกินไป ตั้งอยู้่ปลายสุดของเกาะยาวใหญ่ ใกล้ท่าเรือประมงแหลมซีวิวอ่าวทราย มีชายหาดขนาดเล็กสลับแนวหิน พอเล่นน้ำพักผ่อนส่วนตัวได้  ทางตอนเหนือของเกาะมีสันทราย เวลาน้ำลด จะเห็นเป็นทะเลแหวก พอเดินได้... ดูเพิ่มเติม
เกาะรังใหญ่ ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของเกาะภูเก็ต ห่างออกไปเพียงประมาณ 15-20นาที เป็นเกาะเล็กๆที่เงียบสงบ เป็นส่วนตัว หาดทรายสีขาวสะอาด มีที่พักสำหรับค้างคืนและร้านอาหารทะเลให้บริการ รวมถึงสนามกอล์ฟขนาดใหญ่ กิจกรรมอื่นๆบนเกาะ เช่น เที่ยวชมฟาร์มมุก ฟาร์มเพาะเลี้ยงหอยมุกที่ทำมานานกว่า 20 ปี ฟาร์มดั้งเดิมของเกาะภูเก็ต, พายเรือแคนนู, ปั้นจักรยานรอบเกาะ, ดำน้ำ, เล่นน้ำ, อาบแดด เป็นต้น
สามารถเช่าเรือ...
ดูเพิ่มเติม
เกาะมะพร้าว ภูเก็ต ตั้งอยู่ใน  ตำบลเกาะแก้ว อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต เป็นเกาะขนาดเล็ก มีหาดทรายสีขาวนวล ยาวประมาณ 50 เมตร บนเกาะมีสภาพภูมิทัศน์สวยงาม มีแนวปะการังที่ยังคงสมบูรณ์ เกาะที่มีพื้นที่ประมาณ 2,620 ไร่ เป็นเกาะหมู่บ้านชาวประมง ที่มีวิถีชีวิตแบบดั้งเดิม กลมกลืนกับธรรมชาติ เกาะมะพร้าวมีหาดอยู่สองด้านคือ ด้านทิศตะวันตกและด้านทิศเหนือ มีท่าเรือประมงของหมู่บ้าน นักท่องเที่ยวนิย... ดูเพิ่มเติม
เกาะบอน เป็นเกาะที่ติดกับท่าเรือราไวย์ ตั้งอยู่หน้าหาดราไวย์ห่างออกไปเพียง 2 กิโลเมตรเดินทางด้วยการนั่งเรือหางยาวข้ามฝากไปเพียง 10 นาที เที่ยวชมเกาะแบบเช้าเย็นกลับ เป็นเกาะที่เงียบสงบ วิวสวย น้ำทะเลใส มีต้นไม้ให้ร่มเงา สามารถเล่นน้ำได้ ปะการังสวย... ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง